Chính sách bảo hành phụ tùng ô tô

Trang chủ » Chính sách bảo hành phụ tùng ô tô

Chính sách bảo hành phụ tùng ô tô

_Thời gian bảo hành: Lắp lên, hoặc từ 1-3 Tháng.
_Phụ tùng mua từ GTA có chữ ký hoặc tem bảo hành còn trong thời hạn được bảo hành. Khách hàng chứng minh được lỗi do hàng hóa bằng hình ảnh, video minh họa lỗi cụ thể.
_Những lỗi khó chứng minh, tối đa bảo hành 50% bằng cách bán mới giảm giá 50% nếu được sự đồng ý của lãnh đạo công ty.
_ Đối với những Phụ tùng lỗi bộ phận, trước hết sẽ tìm hướng khắc phục lỗi bằng cách thay thế bộ phận bị lỗi đó. ví dụ: Máy phát hỏng pully, sẽ thay pully. Thước lái hỏng rotuyn sẽ thay rotuyn, bơm xăng hỏng motor sẽ thay mô tơ...Phụ tùng không thể khắc phục thì sẽ đổi mới.
Những Trường Hợp không được bảo hành:
_Lỗi do người sử dụng: vận hành trong điều kiện quá tải, đường địa hình không phù hợp, đua xe,va chạm, thiên tai... xưởng lắp sai, chuẩn đoán sai lỗi,tự động can thiệp, sửa chữa, thay đổi kết cấu của phụ tùng.
_Các phụ tùng thay thế do hao mòn tự nhiên. Các phụ tùng được liệt kê dưới đây được coi là không thuộc trách nghiệm bảo hành:
+)Phụ tùng bảo dưỡng, thay thế định kì, hao mòn theo thời gian: Bu-gi, các bộ lọc nhiện liệu, các bộ lọc dầu, các bộ lọc gió, má phanh, đĩa ly hợp, đèn, cầu chì, chổi than, cần gạt nước, dây an toàn, lốp xe và các bộ phận bằng cao su khác.Dầu, mỡ, dung dịch điện phân cho ắc-quy, nước làm mát bộ phận tản nhiệt, các phụ tùng làm bằng da.
+) Phụ tùng thân vỏ: Kính, đèn, gương, Cản, lô gô...
+)Các hiện tượng như tiếng ồn, độ rung, thấm dầu, ăn mòn hay giảm giá trị tự nhiên mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, chức năng và hiệu suất làm việc của xe. ví dụ: Giảm xóc: Chỉ được bảo hành khi thay cả đôi (phải và trái), chỉ bảo hành lỗi chảy dầu, việc gây tiếng kêu, khách báo đi cứng đều không được bảo hành.
_Bảo hành lần 1 lần vẫn không khắc phục được lỗi thì sẽ không bảo hành nữa vì có thể lỗi do khách hàng chuẩn đoán sai.
_ ĐỐI VỚI NHỮNG HÀNG HÓA ĐI CC, chính sách bảo hành sẽ dược áp dụng như của nhà CC.